Các bước để may đồng phục lớp đẹp

Tuổi học trò, tuổi thơ đi qua trong mỗi chúng ta với những ký ức, những kỷ niệm khác nhau. Đó có thể là chặng đường gian khổ đến trường với những đoạn đường bùn lầy khi trời mưa, là những nỗi nhớ khi vô tình ghé mắt trở lại trường xưa với những tiếc nuối, ao ước mong một ngày trở lại thời áo trắng là những chuyến đi, những bài học từ các thầy cô giáo, bạn bè, là chiếc quạt nan của mẹ vào những ngày hè nóng bức... Thật khó để quên được những kỉ niệm thời áo trắng với những bộ  trắng tinh khôi. Để có thể lưu lại những kỉ niệm thật khác biệt và dễ nhớ về nhau bạn có thể may nhưng bộ  thật đặc biệt và cá tính với mẫu thiết kế riêng của lớp mình. Đồng phục tạo nên nét riêng ấn tượng của từng tập thể lớp, là hình ảnh đẹp cho sự đoàn kết, yêu thương nhau của tập thể.

Đồng phục lớp độc đáo được sáng tạo bởi những họa tiết khác biệt nhất, không theo khuôn khổ thường thấy mang đến cho tập thể lớp một hình ảnh mạnh mẽ, cá tính và ý nghĩa nhất cho những tháng năm học trò. Nếu bạn đang mong muốn có một chiếc áo lớp thật đẹp và độc đáo, cùng chọn đồng phục lớp độc đáo cho tập thể lớp năng động nhé.

 

Bước 1: Lựa chọn sở thích chung cho tập thể: tập thể lớp bạn là lớp với nhiều ban trai thì bạn nên chon theo phong cách năng động, cá tính còn trái lại với tập thể đông con gái như các lớp khôi D, C thì bạn có thể chọn đồng phục theo phong cách dịu dàng vơí những hoa văn ngộ nghĩnh. Và lưu ý la ban nên đề tên mọi người trên chiêc áo. Ưu tiên chọn mẫu áo đồng phục mang tính chung của tập thể lớp.

Bước 2: Chọn kiểu cách và màu sắc: Có thể chọn những kiểu áo lớp cổ tròn, áo lớp raglan năng động và màu sắc tươi sáng cho mẫu áo thêm độc đáo, tươi trẻ và thu hút. Mau sắc cũng có rất nhiêu cho lớp bạn lựa chọn khi may đồng phục lớp tại May đồng phục Sài Gòn

Bước 3: Chọn họa tiết in áo: Với họa tiết bạn có thể thoải mái sáng tạo theo sở thích chung của lớp mà mọi người đã đi đến quyết định. Những chiếc áo sáng tạo không bó buộc theo khuôn mẫu bởi bất cứ họa tiết nào. Những dấu ấn cá tính, độc nhất và lạ nhất sẽ được chọn để thiết kế.

Trang chủTin tức

TIN LIÊN QUAN

TIN TỨC MỚI

TIN NỔI BẬT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc, yêu cầu và đóng góp của quý khách xin hãy vui lòng điền vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn

DD34 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Email : maysaigon99@gmail.com

Hotline : 090 980 4039 - 02866 547 299

TIN NHẮN CỦA BẠN