Nên chọn đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo?

Không thể khẳng định rõ ràng được rằng việc đồng phục nhà hàng may sẵn hay đồng phục may đo, cái nào chất lượng hơn. Chỉ có vấn đề ở chỗ quý khách phải xem xét kỹ lưỡng các mẫu đồng phục nhà hàng tại thời điểm đó thì nên chọn loại may sẵn hay loại may đo mới là phù hợp nhất. Để xác định được điều đó, quý khách cần phải hiểu rõ các đặc trưng cũng như tính chất và các ưu điểm, nhược điểm của từng loại.

May sẵn hay may đo, cái nào chất lượng hơn?

May sẵn hay may đo, cái nào chất lượng hơn?

Chọn lựa giữa đồng phục nhà hàng may sẵn hay đồng phục nhà hàng may đo quả là điều không hề dễ dàng, mỗi loại đồng phục đều có những ưu nhược điểm riêng. Tham khảo bài viết dưới đây của Công Ty TNHH May Thiết Kế Đồng Phục Sài Gòn, chắc chắn quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Đồng phục nhà hàng may sẵn

Đồng phục nhà hàng may sẵn là những bộ đồng phục đã được thiết kế trước đó và bày bán ngoài thị trường. Quý khách nếu có nhu cầu chọn mua có thể đến công ty hoặc chi nhánh thử đồ và yêu cầu số lượng đồng phục. Nhân viên sẽ lấy thông tin và cung cấp sản phẩm nhanh chóng.

Ưu điểm

- Các mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn được đầu tư rất kỹ lưỡng và chi tiết với những đường may chắc chắn, kiểu dáng hiện đại phù hợp xu hướng thời trang.

- Quý khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ về việc lên ý tưởng cho sản phẩm như chọn vải, chọn màu sắc, chọn kiểu dáng vì các mẫu đồng phục may sẵn đã được công ty lo.

- Dĩ nhiên, khi mua đồng phục may sẵn quý khách sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí. Hàng luôn có sẵn cho quý khách chọn chứ không phải bỏ thời gian chờ may theo yêu cầu. Giá thành cũng từ đó mà rẻ hơn so với đặt mẫu theo yêu cầu riêng.

- Đồng phục may sẵn tại công ty luôn đảm bảo uy tín, chất lượng. Không phải vì sản xuất đại trà mà công ty làm cẩu thả, không đạt chuẩn sản phẩm.

- Trong các trường hợp cần thiết khẩn cấp, đồng phục may sẵn là lựa chọn ưu tiên. Như tên gọi của nó, đồng phục luôn có sẵn đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng.

Nhược điểm

- So với đồng phục may đo, nhược điểm lớn nhất chính là không vừa vặn với dáng người. Vì may sẵn nên size áo sẽ chỉ có 1 size nhất định, làm những người sử dụng sản phẩm sẽ không cảm thấy thoải mái, chỉn chu như ý muốn.

- Đồng phục nhà hàng may sẵn thường may theo một số lượng nhất định. Quý khách có yêu cầu về số lượng lớn thì loại đồng phục này khó có thể đáp ứng được. Tùy thuộc vào tính chất cũng như giá thành chất liệu làm nên đồng phục mà công ty sản xuất theo đúng số lượng.

Ưu nhược điểm của đồng phục nhà hàng may sẵn

Những ưu nhược điểm của đồng phục nhà hàng may sẵn

Đồng phục nhà hàng may đo

Đồng phục nhà hàng may đo là loại đồng phục yêu cầu quý khách đến trực tiếp công ty để cung cấp thông tin về mẫu áo. Xưởng may sẽ tổng hợp số liệu và đưa ra mẫu thiết kế thống nhất. Sau đó, công ty tiến hành lấy số đo người mặc, rồi phân loại đồng phục theo các bộ phận trong nhà hàng: đồng phục đầu bếp, đồng phục bồi bàn, đồng phục lễ tân, đồng phục bảo vệ, đồng phục quản lý,... Khi hoàn thành sản phẩm, công ty sẽ liên hệ với quý khách để đến sửa sản phẩm nếu có sai sót và giao hàng như đã hẹn.

Ưu điểm

- Quý khách có thể thoải mái yêu cầu chất liệu vải phù hợp với ngân sách cũng như môi trường làm việc.

- Công ty tư vấn mẫu hoàn toàn miễn phí và thiết kế theo yêu cầu dựa vào ý tưởng của quý khách và kinh nghiệm của các thợ may.

- Quý khách được quyền yêu cầu may mẫu thử dựa trên bản thiết kế trước khi quyết định sản xuất số lượng lớn. Để khi hoàn thành sản phẩm, quý khách có thể kiểm tra giữa mẫu thử và mẫu hoàn thành có giống nhau không.

- Công ty có hỗ trợ in và thêu logo, slogan lên trực tiếp đồng phục. Nếu mua đồng phục nhà hàng may sẵn, quý khách phải bỏ ra chi phí để in thêu khi có nhu cầu, vừa mất tiền vừa tốn thời gian.

- Quý khách được quyền làm việc trực tiếp với xưởng may. Trên thị trường hiện nay, một số công ty đưa sản phẩm cho bên thứ ba xử lý. Tuy nhiên, đối với Công Ty TNHH May Thiết Kế Đồng Phục Sài Gòn, chúng tôi đảm bảo làm việc trực tiếp với quy trình khép kín hoàn toàn.

- Nhân viên mặc đồng phục may đo sẽ cảm thấy vừa vặn, thoải mái hơn.

Nhược điểm

- Để có được một sản phẩm chất lượng, quý khách phải bỏ thời gian tìm hiểu các đơn vị doanh nghiệp đồng phục uy tín.

- Đồng phục may đo sẽ mất thời gian hơn đồng phục may sẵn vì toàn bộ sản phẩm đều được may theo yêu cầu riêng.

Nên chọn đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo?

Trên thị trường ngày nay, người ta thường ưa chuộng về đồng phục nhà hàng may sẵn nhiều hơn đồng phục may đo. Tuy nhiên, lựa chọn may đo hay may sẵn còn tùy thuộc vào từng chất liệu, chất lượng sản phẩm để đưa ra quyết định.

Xem đến đây, hẳn là quý khách đã nắm rõ được đặc tính của hai loại đồng phục. Là một trong những nhà sản xuất đồng phục hàng đầu tại TP.HCM, Công Ty TNHH May Thiết Kế Đồng Phục Sài Gòn gợi ý cho quý khách rằng nên sử dụng cả 2 dịch vụ tuỳ vào loại đồng phục mà quý khách muốn. Cụ thể:

-         Quý khách nên chọn may đo đối với các loại quần áo đồng phục bởi nó tác động rất lớn đến các hoạt động và hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên. Nhân viên mặc đồng phục luộm thuộm sẽ là một điểm trừ lớn đối với khách hàng. Vì vậy, việc may đo sẽ giúp nhân viên mặc vừa vặn, tươm tất hơn, phát huy được ý nghĩa của bộ đồng phục.

Phụ kiện trong đồng phục nhà hàng may sẵn

Phụ kiện trong đồng phục nhà hàng may sẵn

-         Với loại may sẵn, quý khách nên chọn phụ kiện đi kèm như cà vạt, nơ, nón, tạp dề,... vừa nhỏ gọn vừa nhanh chóng đáp ứng nhu cầu số lượng sẵn có.

Bài viết trên đã giúp quý khách tìm được câu trả lời cho quyết định sử dụng đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo. Nếu muốn đặt hàng và tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ cho đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH May Thiết Kế Đồng Phục Sài Gòn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được hồi âm sớm nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đồng phục nhà hàng may sẵn và may đo nếu quý khách có yêu cầu.

Công Ty TNHH May Thiết Kế Đồng Phục Sài Gòn

- Địa chỉ: DD34 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

- Số điện thoại: 0909804039.

- Email: maysaigon99@gmail.com.

Trang chủTin tức

TIN LIÊN QUAN

TIN TỨC MỚI

TIN NỔI BẬT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc, yêu cầu và đóng góp của quý khách xin hãy vui lòng điền vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn

DD34 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Email : maysaigon99@gmail.com

Hotline : 090 980 4039 - 02866 547 299

TIN NHẮN CỦA BẠN